Tuyển giáo viên dạy kèm lớp 5 các môn

Hiểu rỏ được cốt lỏi quan trọng của học sinh lớp 5, lớp chuyển giao giữa hai cấp học, gia sư dạy kèm học sinh lớp 5 tại tư gia đảm bảo lấy lại kiến thức cơ bản cho học viên yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, luyện thi cuối cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em học sinh hành trang đầy đủ phương pháp tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.  giao vien day kem lop 5
Văn phòng những gia sư cho học sinh lớp 5 là các gia sư đang đứng lớp, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình Sở giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà cam kết đặt chất lượng giáo dục lên trên hết
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tại tư gia bảo đảm các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm gia sư tại nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp nhiều năm của đội ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 đến các cháu, giúp học sinh tiếp thu tốt và thích thú với việc học.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *