Tuyển gia sư dạy kèm đàn violon tại nhà

Các vị đã biết, để có thể học và chơi đàn vi-ô-lông là một việc không phức tạp nhưng cũng không dễ, vì ngay bước trước tiên ở tư thế, cách nắm đàn vĩ cầm và cách kéo vĩ để tạo âm thanh cần phải chuẩn & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều đó cần học viên học đàn violon phải có sự chỉ bảo nhiệt tình từ phía người dạy vi-ô-lông. Chính vì lẽ đó, chuyện tìm 1 gia sư dạy kèm vĩ cầm tại tận nhà được coi như là 1 sự lựa chọn hiệu quả để có thể học & biểu diễn đàn vĩ cầm 1 cách nhanh nhất. Do thế, khi những người có nhu cầu học đàn tìm đến nhóm gia sư vĩ cầm của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể am hiểu về nhạc lý, có thời gian dạy & chơi đàn vĩ cầm lâu năm, giúp học viên yên tâm về độ chuyên nghiệp ở chuyện học chơi đàn vĩ cầm.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn violon theo từng kích cỡ, phù hợp với tuổi tác và  đam mê của học sinh, tạo sự thoải mái khi học &   trình diễn đàn violon.
•    Cách thức giảng dạy phù hợp, cùng với với minh họa trực tiếp về dáng đứng, cặp đàn vi-ô-lông, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể gảy nên các tiếng cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không đánh nên được tiếng của violon.
•    Giáo án gia sư được soạn từ dễ đến nâng cao, dựa trên các chương trình hướng dẫn học đàn vĩ cầm   cùng với với kho tàng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ dạy tận tâm, môi trường học tập dễ chịu, tạo cho học viên sự thích thú trong thời gian học đàn violon,  giúp h viên nhanh chóng chơi đàn vĩ cầm 1 cách chuyên nghiệp.
Vậy nên, việc chơi đàn violon sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các học viên được   gia sư đàn vĩ cầm của trung tâm  chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp các bạn tự tin khi biểu diễn lên các bản nhạc với âm thanh trong trẻo, vang xa. Và trung tâm gia sư chúng tôi tin tưởng rằng sau quá trình học tập, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt nhạc để có thể đánh nên một tác phẩm hoàn thiện, tránh đứt quãng khi chơi

 Đàn vĩ cầm, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp chính xác dáng giữa việc cặp đàn violon, ấn nốt và  kéo vĩ giúp các bạn có thể chơi đàn một cách dễ dàng, tạo nên tiếng thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin độc tấu vĩ cầm hoặc hòa tấu với các dụng cụ khác.

Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê
Chi tiết: giáo viên dạy kèm violon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *